الاثنين، 31 ديسمبر 2012

Kim Kardashian Pregnant

Reality television star Kim Kardashian and rapper Kanye West are expecting their first child, it has been revealed.

The performer announced that his girlfriend is pregnant to fans at his concert on Sunday night.

He told the crowd of more than 5,000 at the Ovation Hall at the Revel Resort in Atlantic City by singing: "Now you having my baby."

West also told concert goers to congratulate his "baby moma" and that this was the "most amazing thing".

Kardashian's family have also been talking on Twitter about the news.

Her sister Kourtney Kardashian tweeted: "Been wanting to shout from the rooftops with joy and now I can! Another angel to welcome to our family. Overwhelmed with excitement!"

While her other sister Khloe wrote: "I'm excited for Kanye and my sister! There's nothing like bringing life into this world! Let's keep Gods blessings coming!"

Messages of congratulations also came from Kardashian's younger sisters Kendall and Kyle Jenner, who tweeted: "Whos excited about the KIMYE babbyyy?!", and "Congrats to this beautiful couple. I love you guys."

Her mother Kris Jenner also tweeted, writing: "Oh BABY BABY BABY!!"

Kim and her family star in the television reality show Keeping Up With The Kardashians, as well as a number of spin off series.

Representatives for the couple have not yet issued a statement about the pregnancy.

The rapper and reality TV star went public with their relationship in March.

Kardashian married NBA player Kris Humphries in August 2011 but separated just two months after their lavish wedding, which was aired on US television channel E! as a two-part special with magazines paying for exclusive pictures.

هناك 5 تعليقات:

 1. Bạn đang kinh doanh, bạn cần tìm nơi cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền cod? Tuy là có vô số nhà cung cấp dịch vụ này, nhưng bạn cần nơi đó phải thanh toán tiền thu hộ cho bạn nhanh để bạn còn xoay vốn. Nếu vậy thì bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. Đến với chúng tôi không chỉ là dịch vụ cod. Chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác như chuyển hàng đi đà nẵng, giao hàng nhanh, vận chuyển hàng đi hà nội, ký gửi hàng hóa, gửi hàng về miền tây, dịch vụ giao hàng cho shop online, nhận chuyển hàng về cần thơ, ship hàng giá rẻ toàn quốc, giao hàng nhanh nội thành hà nội - tphcm, chuyển phát nhanh trong nước, gửi hàng đi campuchia. Hãy an tâm khi đặt niềm tin nơi chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong việc nhận ship hàng từ mỹ về việt nam của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Dịch vụ chuyen hang di da nang là một trong số những dịch vụ chúng tôi cung cấp được nhiều người sử dụng.

  ردحذف
 2. Khoảng độ tuổi nên bổ sung collagen vậy nhỉ, điều này không giới hạn tuổi nhưng 25 tuổi thì có thể dùng tốt nhất. Vậy cách bổ sung collagen hiệu quả để dó một làn da trắng khỏe đẹp, vậy ta nên bổ sung collagen bằng thực phẩm đơn giản là điều đúng nhất, thế collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất là những thực phẩm nảo, ngoài sử dụng thực phẩm bổ sung collagen ta bổ sung collagen bằng thuốc uống không bổ sung collagen bằng các thực phẩm tự nhiên là những loại thực phẩm nào, có dễ kiếm không, ngoài trái cây ra chúng ta có thể kiêm bổ sung collagen bằng cách nào tốt nhất không vậy. Nhật bản có một loại collagen đó là collagen dạng nước của shiseido giúp chị em có làn da trắng và khỏe, Sữa ong chúa là gì? sữa ong chúa royal jelly careline 365 viên úc giúp bồ bổ cơ thể, bổ sung năng lượng cho ngày làm việc mệt mỏi.công thức làm kem trộn của chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các bạn trẻ có một làn da trắng mịn và mịn màng.

  ردحذف
 3. Chiến lược được hoạch định theo quan điểm phát triển là đi thẳng vào các công trình hiện đại, kết nối giữa các lĩnh vực vận tải container đường bộ và kết nối quốc tế, giảm chi phí van chuyen ra Ha Noi. Mục tiêu là vận tải phải đáp ứng được phát triển kinh tế, trong đó có chú trọng xuất nhập khẩu. Song, chúng tôi đang gặp rất nhiều thách thức”, Thứ trưởng Đông nói và cho biết, trước hết là thách thức về huy động nguồn lực phát triển kết cấu hạ tầng giao thông để vận tải Thanh Hoá, trong điều kiện nguồn vốn ngân sách đầu tư rất hạn chế. Đến 2020 nhu cầu phát triển các dự án ưu tiên cần khoảng 50 tỉ USD. Tuy nhiên, vốn có thể lượng chuyển hàng về Huế được mới khoảng 30%.

  Thách thức thứ hai là phải giảm được chi phí vận tải, trong khi chi phí gui hang ve Binh Duong đang quá cao làm ảnh hưởng đến cạnh tranh, xuất nhập khẩu. Theo đánh giá của WB, chi phí logistics của Việt Nam hiện chiếm trên trên 20% GDP, trong đó chi phí chuyen phat nhanh di My chiếm 50-60%. "Về lĩnh vực này, chúng tôi cho rằng phải tăng cường kết nối vận tải, đẩy mạnh phát triển các vận tải chi phí thấp, chẳng hạn như Hàng hải, Đường thủy nội địa. Gần đây, Bộ GTVT có đề xuất với WB hỗ trợ lập báo cáo hàng năm về logistics và cơ sở dữ liệu phục vụ cho kết nối các phương thức chuyen phat nhanh di Singapore.

  Đây là các thông tin quan trọng giúp cơ quan quản lý nhà nước hoạch định và giám sát thực hiện chính sách liên quan đến GTVT, thương mại và nâng cao năng lực cạnh tranh dịch vụ chuyen phat nhanh tu Dai Loan, cũng có thể đưa lên cổng thông tin điện tử để giúp các doanh nghiệp định hướng trong phát triển kinh doanh, đây cũng chính là những vấn đề mà công ty vận tải biển chúng tôi hiện đang yếu", Thứ trưởng nói

  ردحذف
 4. Mình cũng đồng tình với suy nghĩ này, cảm ơn bạn đã chia sẽ.

  Bạn đang làm bên lĩnh vực gì, mình có thể hợp tác chứ?

  Bên mình chuyên về lĩnh vực dịch vụ vận tải hàng hoá, cung cấp dịch vụ gửi hàng nhanh đi Hà Nội, gửi hàng đi Quảng Ninh giá rẻ, xe gui hang di Bac Giang, gui hang di Lang Son gia re, gửi hàng đi Thái Nguyên, gửi hàng nhanh đi Bắc Cạn, gửi hàng ra Cao Bằng, gui hang ra Tuyen Quang.

  Nếu bên bạn chuyên về lĩnh vực thang máy Mitsubishi 450 kg, giá thang máy tải khách thang máy cho bệnh viện thì bên mình sẽ chiết khấu tốt cho bạn nhé.

  ردحذف